Vay vốn không thế chấp ngân hàng Prudential

Vay vốn không thế chấp của ngân hàng Prudential là sản phẩm tiện lợi đã giải quyết kịp thời vấn đề tài chính của nhiều cá nhân, khách hàng đang có nhu cầu vốn. Với dịch vụ vay không thế chấp ngân hàng Prudential, quý khách sẽ có được khoản vốn không hề nhỏ với thời hạn vay linh hoạt và quá trình giải ngân nhanh chóng.

Vay vốn không thế chấp ngân hàng Prudential
Vay vốn không thế chấp ngân hàng Prudential

Vay vốn không cần thế chấp

Đặc điểm vay không cần thế chấp ngân hàng Prudential:

Quý khách sẽ nhận ngay khoản vốn lên đến 300 triệu đồng từ sản phẩm vay vốn ngân hàng không thế chấp Prudential với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, thủ tục vay đơn giản với thời gian vay lên tới 48 tháng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay trả góp không thế chấp hàng tháng tại Prudential.

Điều kiện vay vốn không thế chấp ngân hàng Prudential:

Khách hàng là cá nhân người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 21 tuổi đến 65 tuổi với số lương ổn định hàng tháng. Yêu cầu khách hàng có đủ khả năng chi trả khoản nợ vay tại Prudential. Có sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại khu vực có chi nhánh công ty Prudential hỗ trợ cho vay vốn không thế chấp hoặc giáp ranh với chi nhánh hỗ trợ vay cũng được.

Vay không thế chấp Prudential
Vay không thế chấp Prudential

Vay không cần thế chấp ngân hàng Prudential

Thông tin về chương trình vay tiền không thế chấp ngân hàng Prudential trên đây hi vọng có thể giúp khách hàng giải quyết được phần nào thắc mắc về đặc điểm cũng như điều kiện ngân hàng Prudential hỗ trợ cho vay không thế chấp.