Vay vốn không thế chấp ngân hàng BIDV

Chương trình vay vốn không thế chấp ngân hàng BIDV với lãi suất cực thấp đã đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn ngân hàng của quý khách. Chính là dịch vụ vay tín chấp BIDV đưa ra nhằm khắc phục, giải quyết những khó khăn về tiền vốn cho nhiều khách hàng mà không cần phải có tài sản bảo đảm hay thế chấp. Chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình vay không thế chấp BIDV:

Vay vốn không cần thế chấp
Vay vốn không cần thế chấp ngân hàng BIDV

Vay vốn không thế chấp BIDV

Đặc điểm vay không thế chấp ngân hàng BIDV

Với sản phẩm của ngân hàng BIDV quý khách sẽ có khoản vốn tối đa lên tới 15 tháng lương thu nhập và có thể vay từ 20 triệu đồng đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện vay vốn ngân hàng của khách hàng. Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay không cần tài sản bảo đảm, và hỗ trợ trả góp hàng tháng với thời hạn cho vay vốn là 3 năm.

Điều kiện vay vốn không thế chấp ngân hàng BIDV

Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 60 tuổi, làm việc tại công ty, đơn vị nằm trong phạm vi hoạt động, hỗ trợ cho vay của ngân hàng BIDV. Bạn có mức lương thu nhập hàng tháng trên 5 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể vay vốn không thế chấp tại ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng và được giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ với lãi suất cạnh tranh.

Vay không thế chấp ngân hàng BIDV
Vay không thế chấp ngân hàng BIDV

Vay không thế chấp

Thật là đơn giản, chỉ với những điều kiện trên là bạn đã có thể giải quyết nhanh những vướng mắc về tài chính. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn không thế chấp tại ngân hàng BIDV thì mong rằng những thông tin trên có thể giúp phần nào trong quá trình vay vốn ngân hàng của bạn.